[BẬT MÍ] Cách thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật chị em không nên bỏ qua

Cách thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật an toàn, hiệu quả bạn đã biết hay chưa?

Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật là điều mà rất nhiều chị em tìm hiểu nhiều giúp tân trang lại bản thân. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những cách thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật an toàn, nhanh chóng. Nhưng để đạt được hiệu quả tối ưu, nhanh chóng chị em có thể tham khảo thêm thẩm mỹ vùng kín tại Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian – một địa chỉ uy tín hiện nay.

Chia sẻ cách thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Thu nhỏ cô bé với bài tập kegel

Việc thu nhỏ vùng kín, trẻ hóa vùng kín giúp cho chuyện chăn gối của các cặp đôi trở nên hưng phấn, khoái cảm hơn. Và việc làm này cũng là tuyệt chiêu giúp cho chị em hâm nóng, giữ lửa hạnh phúc gia đình.

thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Bài tập kegel là một phương pháp thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật hữu ích được áp dụng cho mọi đối tượng chị em chưa có gia đình, hay các bà mẹ bỉm sữa. Cách thức luyện tập thu nhỏ cô bé với kegel được tiến hành bằng các bước cơ bản như sau:

Bạn có thể luyện tập với các tư thế ngồi hoặc nằm, nếu nằm thì nên co co hai đầu gối lên để đạt hiệu quả tốt nhất. Tiếp đến lần lượt thả lỏng các cơ xung quanh khu vực xương chậu đến chân của mình. Bắt đầu siết chặt các cơ kegel lại và giữ yên trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 giây, sau đó thả lỏng 2 – 3 giây. Lặp lại bài tập 5 lần để có được kết quả tốt nhất.

Sau khi đã quen với bài tập, bạn tiếp tục tăng thời gian giữ siết chặt kegel từ 5, 10 giây mỗi lần tập. Và khi đã giữ được 10 giây trên sét 5 -10 bài tập, khi đó hệ thống cơ kegel đã bắt đầu săn chắc. Để đạt được kết quả này, bạn cần phải kiên trì, dành thời gian cho việc luyện tập thường xuyên.

Xông hơi cô bé bằng lá trầu không

Lá trầu không chứa rất nhiều hoạt tính, kháng khuẩn, kháng viêm rất tốt cho việc bảo vệ cô bé của bạn. Bên cạnh đó, việc sử dụng lá trầu không xông cũng là cách giúp làm nhỏ cô bé được rất nhiều người truyền tai nhau áp dụng.

thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật 1

Xông hơi cô bé với lá trầu không – phương pháp dân gian an toàn, bạn có thể kết hợp thêm cùng các bài tập khác. Bạn có thể tham khảo sử dụng cách thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng lá trầu không theo các bước dưới đây:

Chuẩn bị một nắm lá trầu không bánh tẻ, rửa sạch, vò nát cho vào nồi cùng 1 thìa muối trắng đổ nước, nhắc lên bếp và nấu sôi. Sau khi hỗn hợp nước sôi, tiếp tục vắt thêm nửa quả chanh vào, nấu tiếp trong khoảng 5 phút thì tắt bếp.

Cho nước lá trầu không ra xô, chậu và tiến hành xông hơi vùng kín, hãy đảm bảo khoảng cách an toàn để không làm bỏng cô bé. Bạn xông cho đến khi không còn hơi nóng bốc lên, phần nước chỉ còn hơi ấm. Hỗn hợp nước lá trầu không bạn có thể sử dụng để vệ sinh vùng kín rất tốt.

Chỉ với nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm cũng những thao tác dễ dàng bạn đã có được cho mình cách thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật an toàn, hiệu quả tuyệt vời.

Trên đây là một số cách thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật tại nhà dễ dàng, hiệu quả chị em phụ nữ cần tìm hiểu và áp dụng cho mình. Hãy kiên trì luyện tập, áp dụng các phương pháp để đạt được hiệu quả tốt nhất, giúp cho cô bé luôn được se khít hơn. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> 6 lưu ý khi kiểm tra sổ đỏ nhà đất

>>> Tìm hiểu về dòng đồng hồ điện tử Casio báo giờ cầu nguyện