Các mẫu bàn ăn phòng bếp chất liệu vân đá

Nếu như phòng khách là nơi thư giãn của gia đình sau mỗi ngày thì bàn ăn lại là nơi vun đắp tình cảm, sẻ chia những khó khăn hay niềm vui trong một ngày qua những bữa cơm. Chính vì vậy, người tiêu dùng hiện nay rất quan tâm đến bộ bàn ghế ăn trong ngôi nhà của họ. Chúng càng được người tiêu dùng chú ý thì càng có nhiều chất liệu và mẫu mã mới được ra đời. Vân đá không còn là chất liệu mới nhưng nó được khoác lên mình màu áo mới sang trọng hơn, đẳng cấp hơn trong những năm gần đây. Bài viết này chia sẻ cho bạn các mẫu bàn ăn phòng bếp chất liệu vân đá trên thị trường hiện nay.

Bàn ăn vân đá Hàn Quốc

Đây có lẽ là mẫu bàn ăn được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất bởi chúng được nhập khẩu từ đất nước Hàn Quốc – đất nước đi đầu về thẩm mỹ ở châu Á. Những mẫu bàn ăn vân đá Hàn Quốc đều được sở hữu trong mình nét đẹp hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém phần trẻ trung và tinh tế. Chúng có những thiết kế khá tối giản, chủ yếu chú trọng vào điểm nhấn của bàn ăn và những màu sắc. Các mẫu bàn ăn Hàn đều có những màu sắc hết sức nhã nhặn như màu trắng, kem, be hay màu xám, xanh lam,…

Các mẫu bàn ghế phòng ăn chất liệu vân đá

Phần vân đá của bàn ăn Hàn được lựa chọn sao cho có tone màu tương đương với tone màu của bộ bàn ăn. Ví dụ như bộ bàn ăn giá rẻ nhà bạn thuộc tone ấm của màu cam đào, màu nâu be thì thường được đi với vân đá vàng. Ngược lại với những tone màu lạnh như đen trắng, xám,.. thường được kết hợp với mặt bàn màu đen hay vân đen nổi trên nền trắng.

Các mẫu bàn ghế phòng ăn chất liệu vân đá

Bàn ăn vân đá tân cổ điển

Thông thường, phong cách tân cổ điển được sử dụng cùng với chất liệu gỗ ấm cúng để tạo nên đúng chuẩn phong cách hoàng gia được thừa hưởng từ phong cách cổ điển. Tuy nhiên, để làm mới chúng, bàn ăn chất liệu vân đá được sử dụng cùng như một bước phát triển cho phong cách tân cổ điển. Khi những đường nét mềm mại, uyển chuyển của bộ được kết hợp cùng sự cứng cáp và mạnh mẽ của chất liệu vân đá chúng sẽ giúp tổng thể trông cân bằng hơn, hài hòa hơn.

Các mẫu bàn ghế phòng ăn chất liệu vân đá

Bàn ăn vân đá phong cách châu Âu

Nếu như nhìn không kĩ rất nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa phong cách Hàn Quốc và phong cách châu Âu bởi chúng có những gam màu tương tự như nhau. Tuy nhiên, màu sắc mà phong cách châu Âu đem lại thường là những gam màu từ trung tính đến gam lạnh như màu đen trắng, màu nâu, màu xám các tone khác nhau,… kết hợp cùng những đường vân đá marble màu xám hoặc đen trên nền trắng. bạn có thể tìm những mẫu bàn ghế ăn vân đá ở những cơ sở nội thất nhập khẩu ở địa phương mình.

Các mẫu bàn ghế phòng ăn chất liệu vân đá

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể tìm được mẫu bàn ăn phòng bếp chất liệu vân đá phù hợp nhất.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp