Cách làm hồng và se khít vùng kín hiệu quả tại nhà với bài tập Kegel

Cách làm hồng và se khít vùng kín dưới đây sẽ là giải pháp hữu ích cho các chị em có vùng kín giãn rộng, thâm đen thiếu tự tin.

Một vùng kín hồng hào luôn là mong muốn của hầu hết các chị em phụ nữ. Tình trạng cô bé bị thâm đen không chỉ xuất hiện ở những người quan hệ tình dục nhiều, đã sinh nở mà kể cả những bạn gái trinh nguyên. Vậy làm thế nào để có một vùng kín quyến rũ, hồng hào? Hãy học theo 5+ cách chăm sóc cô bé dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thành công đấy.

Giới thiệu về bài tập Kegel 

Đây là cách làm hồng và se khít vùng kín hiệu quả được nhiều chị em phụ nữ đã thực hiện và hài lòng. Bài tập Kegel có công dụng chủ yếu là thu nhỏ cô bé đồng thời làm “hồi xuân” cho vùng kín của bạn. Theo thời gian, những cơ sàn chậu bị suy yếu hoặc giãn rộng, đặc biệt là sau khi sinh đẻ, phẫu thuật hoặc béo phì. 

Mà vùng này lại có vai trò rất quan trọng để nâng đỡ bộ phận bên trên. Vì thế việc tập Kegel sẽ giúp cơ âm đạo phụ nữ lấy lại sự săn chắc một cách nhanh chóng. Một số yêu cầu chuẩn bị tập bài tập:

Xác định cơ vùng chậu

Trước khi tập bài tập này, bạn cần xác định cơ sàn chậu bằng cách khi bạn đang đi tiểu, hãy thử đột ngột ngừng tiểu. Lúc này dòng nước tiểu sẽ bị ngưng bởi cơ sàn chậu và khép chặt lại.

Xem thêm: https://thammyvenus.vn/phau-thuat-tham-my-vung-kin/

Làm se khít vùng kín

Nếu  bạn không thể xác định được vị trí của cơ sàn chậu, hãy đặt một ngón tay vào âm đạo (chú ý ngón tay phải thật sạch sẽ trước khi thực hiện). Sau đó sử dụng vùng cơ xung quanh để kẹp lấy ngón tay, lúc này âm đạo đang co lại. Tiếp theo bạn thả lỏng và cảm thấy sàn chậu trở lại bình thường. 

Thực hành bài tập Kegel

Cấp độ 1

Co thắt âm đạo và giữ trong vòng 5 giây tiếp theo, bạn co thắt thêm 5 giây nữa và tiếp tục co thắt hết mức có thể 5 giây tiếp theo. Thả lỏng âm đạo theo từng nấc, mỗi một nấc giữ trong 5 giây. Bạn cần kiên trì để thấy được hiệu quả.

Cấp độ 2

Trước khi thực hiện cấp độ 2, chị em phải đảm bảo đã hoàn thành hiệu quả cấp độ 1.

Bước 1: Thực hiện co cơ âm đạo trong 3 giây rồi thả lỏng và cứ tiếp tục như thế 10 lần.

Bước 2: thực hiện co thắt và thả lỏng thật nhanh 25 lần.

Bước 3: Hãy làm như đang hút một thứ gì đó vào âm đạo và đợi khoảng 3 giây rồi thả lỏng 10 lần như thế.

Bước 4: Làm ngược lại với bước 3 và giữ khoảng 3 giây rồi thả lỏng và cũng lặp lại như vậy 10 lần.

Với cách làm hồng và se khít vùng kín này, bạn cần thực một cách thường xuyên, mỗi ngày khoảng 3-4 lần, khi đã thành thói quen, bạn sẽ có thể tập Kegel bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Cấp độ 3

– Nằm ngửa, chân duỗi thẳng, nâng từng chân một lên và phải giữ thẳng lưng.

– Thực hiện khoảng 5-7 phút và làm ít nhất 6 lần/ngày.

Cấp độ 4

– Thít cơ sàn chậu trong khoảng 5 giây và thả lỏng 10 giây

– Giữ chân rộng bằng vai, lưng thẳng và hạ thấp đầu gối và thân mình.

Cách làm hồng và se khít vùng kín với bài tập Kegel trên thực sự hiệu quả, bạn hãy thực hiện đều đặn để đạt được mong muốn của mình. Tham khảo thêm các phương pháp se khít vùng kín tại https://thammyvenus.vn/.

Có thể bạn quan tâm: 

>>> Có nên hút mỡ bắp chân hay không? Những lưu ý sau khi hút mỡ bắp chân?

>>> 5 bước đăng ký nhà cho người nước ngoài thuê và một số lưu ý khác