Có nên mua iphone 7 plus ở thời điểm hiện tại hay không?

Có nên mua iphone 7 plus ở thời điểm hiện tại hay không? Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt đối với fan trung thành dòng điện thoại Iphone của hãng Apple. Để đi tìm lời đáp cho câu hỏi trên cũng như giúp bạn tự quyết định cho bản thân. Hãy tham khảo những thông tin chia sẻ của chúng tôi thông qua bài viết dưới đây.

Mặc dù Apple luôn tung ra các mẫu điện thoại mới nhưng các dòng điện thoại trước đó vẫn là cơn sốt săn lùng của nhiều khách hàng. Trong đó phải kể đến điện thoại iphone 7 plus. Tại thời điểm hiện nay, chiếc điện thoại này luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Như vậy, chiếc điện thoại này có những ưu điểm nổi bật gì? Cùng tham khảo thông tin cụ thể dưới đây.

Thiết kế iphone 7 plus

iPhone 7 plus giống với iPhone 6 plus trước đây. Tuy nhiên, điểm khác biệt của iPhone 7 plus có cụm camera kép nổi bật. Điện thoại này được thiết kế khá chắc chắn nên chịu va đập tốt nếu bạn có vô tình làm rơi. Bề mặt sau máy phủ lớp bóng để bảo vệ máy, đồng thời làm điểm nhấn hấp dẫn và thú vị cho chiếc máy.

Chất lượng camera iPhone 7 plus

Khi nhắc đến dòng điện thoại iPhone của Apple thì không thể không nhắc đến tính tối ưu của camera của máy. Các loại điện thoại iPhone sau này được trang bị cụm camera kép mà trong đó iPhone 7 plus là điện thoại đầu tiên được trải nghiệm trên. Camera kép với ống chụp chân dung vừa mang lại góc chụp mới vừa có chế độ chụp chân dung xóa phông.

Vì vậy, với câu hỏi có nên mua iphone 7 plus ở thời điểm hiện tại hay không? Câu trả lời cho bạn là tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng, tài chính của từng bạn. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện nay chiếc iphone plus sẽ là sự lựa chọn phù hợp để bạn sở hữu ngay và nhận được mức giá hấp dẫn.

Trải nghiệm công  nghệ lực 3D Touch

Công nghệ 3 Touch cho phép người dùng trải nghiệm đa chạm mới (Peek và Pop). Công nghệ này giúp truy cập các phím tắt nhanh, xem trước ảnh khi cần, mở trang web trong safari,…chỉ có tại iPhone plus, không tìm thấy iphone XR.

Bộ nhớ lên đến 128GB

Chiếc điện thoại này chưa phải là dung lượng cao nhất của dòng điện thoại Apple. Nhưng với mức dung lượng trên sẽ giúp người dùng thoải mái lưu trữ tài liệu, hình ảnh, các đoạn video. Đặc biệt, nếu bạn là fan cuồng chơi game thì không gian dung lượng của iphone 7 plus bạn không nên bỏ qua.

Thời lượng pin

Đối với chiếc điện thoại tốt hay không, ngoài các yếu tố khác thì nguồn năng lượng pin chiếm một vai trò không thể thiếu. Đối với các dòng iphone cũ, thời lượng pin chỉ 19mAh, trong khi đó iphone 7 plus đạt đến 2900mAh. Điều đó đã làm cho người dùng điện thoại rất thoải mái trong quá trình sử dụng điện thoại trong 1 ngày với năng suất hoạt động tối đa, chứ không bị hết pin giữa chừng. Nếu bạn không dùng nhiều điện thoại thì bạn có thể sử dụng pin lên đến 2 ngày. Đây là một trong những chiếc điện thoại của Apple có thời lượng pin cực đỉnh.

Thông số liên quan chất lượng cục pin của điện thoại iphone 7 plus trên, tôi tin rằng bạn sẽ có lời đáp cho câu hỏi có nên mua iphone 7 plus ở thời điểm hiện tại hay không?

Với những tính năng không hề thua kém các loại điện thoại của hãng khác, đồng thời nó cũng đảm bảo thông số kỹ thuật của một chiếc điện thoại của Apple. Đó sẽ là những thông tin để bạn có câu trả lời liên quan thắc mắc có nên mua iphone 7 plus ở thời điểm hiện tại hay không? Từ đó quyết định để sở hữu ngay iphone 7 plus, đừng ngập ngừng trong quyết định của mình các bạn nhé!

Xem thêm: 

Làm thế nào để có thể mua được đồng hồ Casio nữ chính hãng?

Hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị sọc