Tìm hiểu đơn giá vải địa kỹ thuật mới nhất

Trong quá trình thi công xử lý nền đất tại nhiều công trình không thể thiếu vật liệu vải địa kỹ thuật. Có nhiều loại sản phẩm vải địa kỹ thuật khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Cùng tìm hiểu thông tin về đơn giá vải địa kỹ thuật mới nhất qua bài viết sau đây.

Vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật

Đơn giá vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật là vật liệu ngày càng được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình xây dựng. Vật liệu này cần thiết cho quá trình thi công xử lý nền đất. Hiện nay có 3 loại vải địa kỹ thuật cơ bản, bao gồm: Vải địa kỹ thuật dệt, vải địa kỹ thuật không dệt và vải địa kỹ thuật phức hợp. Giá vải địa kỹ thuật có sự khác nhau tùy vào từng loại vải.

Giá vải địa kỹ thuật không dệt

Vải địa không dệt là vật liệu có khả năng tiêu thoát nước theo cả chiều dọc và chiều ngang. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có 2 loại vải địa kỹ thuật không dệt phổ biến nhất là TS và ART.

Vải địa kỹ thuật không dệt TS thường được nhập khẩu từ Hà Lan và bao gồm nhiều loại khác nhau như TS20, TS30, TS40…, TS80. Đơn giá vải địa kỹ thuật TS khác nhau tùy vào từng loại cụ thể. Đơn giá mới nhất dao động từ khoảng hơn 14 nghìn đồng cho đến 39 nghìn đồng/m2.

Giá vải địa kỹ thuật không dệt TS tham khảo

Giá vải địa kỹ thuật không dệt TS tham khảo

Khác với vải địa kỹ thuật TS được nhập khẩu từ nước ngoài, vải địa ART được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm này có chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng, tiết kiệm chi phí cho người dùng nhiều hơn so với sử dụng vải địa kỹ thuật TS. Theo cập nhật đơn giá mới nhất của vải địa kỹ thuật ART dao động từ khoảng 7 nghìn đồng đến gần 25 nghìn đồng/m2 tùy vào từng loại cụ thể.

Giá vải địa kỹ thuật không dệt ART tham khảo

Giá vải địa kỹ thuật không dệt ART tham khảo

Giá vải địa kỹ thuật dệt

Vải địa kỹ thuật dệt là vật liệu có cường độ chịu kéo cao và có khả năng thoát nước. Vật liệu này thường được sử dụng để chống xói mòn, gia cố nền đường… Dưới đây là đơn giá tham khảo đối với vải địa kỹ thuật dệt.

Giá vải địa kỹ thuật dệt tham khảo

Giá vải địa kỹ thuật dệt tham khảo

Giá vải địa kỹ thuật phức hợp

Vải địa kỹ thuật phức hợp là sự kết hợp giữa 2 loại vải địa kỹ thuật dệt và không dệt. Loại sản phẩm này có chất lượng tốt và giá thành cao nhất trong 3 loại vải địa kỹ thuật. Đơn giá của vải địa kỹ thuật phức hợp có thể lên đến 100 nghìn đồng/m2.

Địa chỉ cung cấp vải địa kỹ thuật giá rẻ

Để mua được vải địa kỹ thuật với chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, khách hàng hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Trong đó Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát được biết đến là địa chỉ tin cậy hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Đến với Ngọc Phát, bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý với mức giá vô cùng phải chăng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đơn giá vải kỹ thuật mà bạn có thể tham khảo. Giá vải địa kỹ thuật có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau. Vì vậy, để được báo giá mới nhất và chính xác nhất, hãy liên hệ ngay với Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát.

Thông tin liên hệ:

Vải địa kỹ thuật Ngọc Phát

  • Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

  • Địa chỉ 2: 32 P. Đại Từ, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 098 968 66 61.

  • Website: https://vaidiangocphat.com/

Có thể bạn quan tâm:

>> Công nghệ

>> Kiến trúc