Ép mặt kính Samsung S10 chính hãng, lấy liền, giá siêu rẻ tại TPHCM

Ép mặt kính Samsung S10 lấy liền nhanh chóng chỉ trong 30 phút tại Thuận Phát Mobile, giá ưu đãi hấp dẫn, giảm ngay lên đến 150.000đ, chính sách bảo hành dài hạn, nguồn hàng chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S10

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Điện thoại bị nứt, vỡ mặt kính thì bạn nên đem máy đi thay mặt kính mới để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho màn hình. Gọi ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu bạn đang cần chuyên gia kỹ thuật tư vấn miễn phí các giải pháp sửa lỗi thích hợp cho điện thoại của bạn.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S10 bị vỡ

Vỡ mặt kính điện thoại không còn là lỗi quá xa lạ đối với người dùng. Trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc chẳn mỗi người đều từng ít nhất một lần vô tình, bất cẩn làm rơi rớt máy xuống sàn nhà do cầm điện thoại không cẩn thận. Đây cũng là lý do gây vỡ mặt kính mà nhiều người mắc phải nhất.

Để khắc phục lỗi hỏng của mặt kính thì chắc chắn người dùng sẽ cần phải thay mặt kính mới bởi vì thủy tinh đã vỡ thì không thể hàn gắn nguyên vẹn như ban đầu được. Tuy nhiên khi bạn đi thay mặt kính thì nhiều nơi thường đề xuất việc thay màn hình luôn. Vậy thì khi nào cần phải thay màn hình, khi nào chỉ cần thay mặt kính. Dưới đây là phân tích cụ thể của hai trường hợp trên, bạn có thể tham khảo để tìm ra giải pháp khắc phục lỗi phù hợp nhất cho điện thoại của mình:

  • Thay màn hình và mặt kính điện thoại: Trường hợp này xảy ra khi điện thoại bị vỡ mặt kính đồng thời màn hình cũng bị hỏng. Những dấu hiệu cho thấy màn hình bị hỏng là cảm ứng không mượt, bị liệt, đơ hoặc nhảy loạn xạ, màn hình bị đốm đen, nhiễu sọc, ám màu, hình ảnh hiển thị không sắc nét. Có nghĩa là va đập quá mạnh đã làm tổn thương phần cứng của các lớp màn hình bên trong và các vi mạch cảm biến, cho nên phải thay cả màn hình và mặt kính.
  • Thay mặt kính điện thoại: Nếu điện thoại của bạn không bị bất kỳ lỗi nào trên màn hình như đã liệt kê ở phần trên thì tức là màn hình vẫn ổn, chưa bị hỏng cho nên người dùng chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho điện thoại thôi là được.

Xem thêm: