Làm sao để chọn được một chiếc amply karaoke hay, tốt?

Làm sao để lựa chọn được một chiếc amply karaoke hay, tốt? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định đầu tư. Với chúng tôi, để đánh giá được chất lượng của một sản phẩm amply karaoke, sẽ cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Vậy đó là những gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

1. Nguồn gốc, xuất xứ của amply karaoke

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều mẫu mã amply karaoke, và trong số đó, có những sản phẩm chất lượng tốt và có cả những sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng. Do vậy, yếu tố nguồn gốc, xuất xứ là điều mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm khi mua hàng. Hãy ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có thương hiệu trên thị trường, được đảm bảo về các giấy tờ, tem mác chứng nhận xuất xứ, và phải có thời gian bảo hành dài hạn.

2. Công nghệ của chiếc amply karaoke

Bên cạnh những chiếc amply truyền thống, sử dụng công nghệ Analog mà chúng ta đã biết, thì hiện nay, amply karaoke đang được đẩy mạnh phát triển sang hướng Digital, với sự xuất hiện của các mẫu amply được tích hợp vang số, nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người dùng trong kỉ nguyên 4.0. 

Về bản chất, amply karaoke là thiết bị có chức năng nhận tín hiệu âm thanh đầu vào, xử lý sau đó khuếch đại ra loa. Tuy nhiên, vì được tích hợp vang số, nên các dòng amply Digital sẽ có khả năng xử lý âm thanh chi tiết và chuyên nghiệp hơn so với Analog, cho chất âm được tái hiện một cách trong trẻo, lời ca tiếng hát nhẹ nhàng, bay bổng. Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu của bản thân, bạn có thể lựa chọn một trong những amply thuộc các công nghệ trên.

3. Công suất của amply karaoke

Công suất là một trong những thông số quan trọng nhất, mà bạn phải quan tâm khi mua amply. Công suất có tầm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng âm thanh trong không gian sử dụng. Trong mỗi phòng hát, sẽ cần tới một chiếc amply có các mức công suất mạnh, yếu khác nhau. Chẳng hạn, nếu phòng hát của bạn có diện tích từ 15m2 – 20m2, thì sử dụng một chiếc amply có công suất 150W/300W đã có thể cho âm thanh sống động, căng đầy.

Bên cạnh đó, khi phối ghép chiếc amply với những đôi loa có độ nhạy thấp, thường sẽ rất hao công suất của amply, do vậy trong trường hợp này, thì bạn nên lựa chọn những chiếc amply có công suất lớn.

4. Hiệu suất của amply karaoke

Mặc dù không có ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh, nhưng đây là thông số thể hiện khả năng đưa ra năng suất âm thanh từ năng suất đầu vào của amply karaoke. Khi cung cấp hiệu suất điện cho amply, thì chỉ một phần trong số đó tạo ra công suất âm thanh. Những dòng amply được thiết kế theo phong cách nguyên lý ClassA có hiệu suất thấp từ 10% – 25%. Điều này có nghĩa, với 100W điện cung cấp vào amply, thì chỉ có 25W công suất âm thanh được tạo ra. Bên cạnh đó, ClassAB có công suất 35 đến 50%, ClassD thì có hiệu suất 85-90%.

5. Chọn mua amply tại các đơn vị uy tín

Bên cạnh những yếu tố liên quan đến amply, thì khách hàng cũng nên lựa chọn cho mình một giải pháp an toàn là chọn mua amply tại các đơn vị uy tín. Đây là những cửa hàng, siêu thị điện nay hoặc công ty, đã có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh, đặc biệt là amply karaoke. Khách hàng có thể tìm tới những địa điểm này bằng cách tìm kiếm thông tin trên internet, hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè.

Nếu bạn muốn tìm mua các sản phẩm amply karaoke hay, tốt, có thể liên hệ tới số hotline: 1900.0095 hoặc đến trực tiếp showroom của Hoàng Audio để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Hoàng Audio là đơn vị chuyên cung cấp các dòng amply chính hãng như Jarguar, California và phân phối độc quyền sản phẩm amply số hiện đại mang thương hiệu HAS. Các banj có thể tham khảo ở link này: https://hoangaudio.vn/amply-karaoke

 

Xem thêm tin tức:

=> Đánh giá về chất lượng của các dòng amply karaoke Việt Nam

=> Kinh nghiệm mua amply cũ để hát karaoke bạn nên biết

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *