Làm thế nào để mua được những mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại

Làm thế nào để mua được những mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại

Sở hữu một không gian nội thất hiện đại, chắc chắn bạn cũng sẽ phải sắm cho gia đình những món đồ nội thất hiện đại để phối hợp với nhau tạo nên một tổng thể bắt mắt. Với những mẫu bàn ăn hiện đại, sẽ có nhiều hơn những tiêu chí để bạn phải đắn đo lựa chọn. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn, chọn được những mẫu bàn ghế ăn chỉ cần dựa vào nhu cầu và phong cách cá nhân

Chọn bàn ghế ăn theo nhu cầu của bạn thân

Tại sao không? Với mong muốn chỉ sử dụng cho gia đình ít người, phòng diện tích nhỏ và nhất là muốn tiết kiệm. Thay vì chọn những mẫu bàn lớn, hãy chọn những mẫu bàn ghế ăn có kích thước nhỏ, hình vuông hoặc hình tròn, ít góc cạnh để tạo nhiều không gian hơn.

Nếu gia đình ít người, có thể chọn những loại bàn 4 ghế, hoặc nếu chỉ có 2 vợ chồng, có thể chọn loại 2 ghế, nếu nhiều thành viên nhưng muốn tiết kiệm diện tích, có thể chọn bàn ăn thông minh gấp gọn.

Để tiết kiệm thì bạn cũng có thể chọn những mẫu bàn có chất liệu gỗ công nghiệp đã qua xử lý sẽ rẻ hơn so với những mẫu bàn gỗ tự nhiên hoặc mặt đá…Chọn những loại bàn có thiết kế chân gỗ, mặt bàn là nhựa cứng cũng khá là phù hợp, vừa dễ vệ sinh vừa có giá thành thấp.

Chọn bàn ghế ăn theo phong cách

Ngoài việc chọn bàn ăn tuân thủ theo thiết kế và diện tích của bếp ăn để thoải mái khi ăn uống. Lựa chọn bàn ăn theo phong cách cũng đang được nhiều người lựa chọn.

Với những loại bàn ăn làm từ gỗ tự nhiên, thường có phong cách cổ điển. Thích hợp cho nhiều kiểu nội thất phòng bếp khác nhau.

Còn với những ai yêu thích sự hiện đại, mới mẻ, có thể chọn những loại bàn có thiết kế cầu kỳ một chút, kết hợp chân gỗ với mặt đá, kính cường lực…Tuy nhiên những mẫu như thế này sẽ có giá thành cao một chút.

Còn những ai thích sự năng động, mới mẻ mà cần tiết kiệm nhiều diện tích thì nên ưu tiên những mẫu bàn ăn thông minh có thể gập gọn. Không chỉ có nhiều tính năng mà chúng còn có nhiều chức năng khác nhau.

Còn với ai thích sự chắc chắn, truyền thống, có thể chọn những mẫu bàn ăn hình chữ nhật, hình vuông có 4 chân kê vững chắc, có thể kết hợp thêm mặt kính để dễ vệ sinh…

Nếu muốn tìm cho mình những mẫu bàn ăn hiện đại phù hợp với phong cách của mình, có thể lựa chọn Nội Thất IRIS và xem thêm các mẫu bàn ăn tại đây.

Xem thêm 

>> Những bộ bàn ăn với thiết kế độc lạ hot nhất 2019

>> Mẫu bàn ăn 6 ghế dành riêng cho không gian rộng rãi