Một số loại loa sân khấu đáng mua nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại loa sân khấu đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và có nhiều mức công suất khác nhau.

Vì vậy, để lựa chọn mua được một bộ loa sân khấu, máy nghe nhạc sẽ là một việc khá khó đối với người tiêu dùng, không biết nên lựa chọn loại loa nào là tốt. Bạn hãy tham khảo một số loại loa sân khấu mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé.

1. Loa sân khấu JBL SRX 725

Loa hội trường JBL SRX 725

Dòng loa JBL không chỉ được sử trong gia đình, là dòng loa karaoke mà nó còn đường sử dụng trong sân khấu, vũ trường lớn bởi công suất cao.

Là một trong những dòng loa được nhập khẩu từ Trung Quốc. Và đây cũng là dòng loa đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các với các bạn.

Loại loa này được tích hợp bởi hệ thống xử lý âm thanh cao cấp, mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng âm thanh, loa hoạt động mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng loa trong hội trường, sân khấu hay đám cưới.

2. Loa sân khấu JBL SRX 715

Đây là loại loa có độ lớn âm thanh thanh vừa phải, loa có thiết nhỏ gọn, chất lượng âm thanh tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại loa này. Hơn thế dòng loa này còn được trang bị thêm của Bass dày và nặng, thiết bị âm thanh này sẽ phát ra những chất âm chắc chắn, rõ ràng và mạnh đến bất ngờ đấy.

3. Loa sân khấu JBL SRX 718S

Dòng loa JBL là một loại loa siêu trầm, tuy là thiết bị siêu trầm nhưng chất lượng âm thanh không trầm, công suất hoạt động lớn.

Thiết bị được chế tạo thêm hệ thống Bass chuyên nghiệp giúp tạo ra những âm Bass rất mạnh mẽ. Có thể nói đây là dòng loa được rất nhiều người lựa chọn để phục vụ cho đám cưới và trong các hội trường hiện nay.

4. Loa sân khấu JBL SRX 728S

Nếu bạn là một tín đồ của JBL thì có lẽ bạn sẽ yêu thích dòng loa JBL SRX 728S ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Đây cũng là một dòng loa siêu trầm nhưng được trang bị bởi 2 hệ thống Bass cỡ chuyên nghiệp.

Có thể nói đây là dòng loa đã làm cho nhiều người hài lòng bởi chất lượng âm thanh tốt và mạnh mẽ. Nếu bạn được nhìn thấy và nghe chất lượng âm thanh của thiết bị này một lần rồi thì chắc chắn bạn sẽ muốn có ngay một dàn loa này trong nhà. Là loại loa có hệ thống âm thanh chất lượng với công suất hoạt động mạnh.

Tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng kết hợp dòng loa này với hệ thống dàn loa JBL SRX 725.

5. Loa sân khấu Nexo PS10

Loa sân khấu PS10

Thiết bị âm thanh đầu tiên của thương hiệu loa Nexo đã đem lại nhiều thành công của cho thương hiệu này. Đây là thiết bị có kiểu dáng thiết kế khá là khác biệt và nó được trang bị hệ thống xử lý âm thanh chất lượng cao.

Thiết bị này khác hoàn toàn so với các loại loa sân khấu trên thế giới.

Loa Nexo PS10 đã gây ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt khi sử dụng thiết bị này bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh chất lượng, và sự ngạc nhiên về kiểu dáng thiết kế và độ hoàn thiện của thiết bị này.

Tuy là thiết bị có kích thước nhỏ, thế nhưng thiết bị này lại có một sức mạnh rất chuyên nghiệp và có thể ngang tầm với những dòng loa có kích thước và trọng lượng lớn hơn.

Sau khi cho ra đời dàn loa PS10, Nexo đã cho ra thế hệ mới PS10 R2, thiết bị được trang bị hệ thống âm thanh hoàn toàn khác biệt so với PS10.

Trên đây là một số dòng loa sân khấu lớn được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng lượng cao, bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một dòng loa phù hợp để sử dụng nhé.

Hãy liên lạc với loanghenhac.vn để được hỗ trợ tư vấn nếu bạn có nhu cầu mua loa nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ bài của nhatbaocongnghe.com

Xem thêm: thuoc kich duc nu gia re