Tư vấn khắc phục màn hình iPhone X bị sọc hiệu quả, nhanh chóng

Màn hình iPhone X bị sọc là một trong những lỗi thường xuyên xảy ra trên điện thoại. Tuy nhiên, bỗng một ngày điện thoại của bạn mắc phải các lỗi sọc dọc, sọc ngang, sọc màu xuất hiện trên màn hình điện thoại sẽ làm cho bạn có cảm giác hoang mang và không biết cách xử lý làm sao. Đừng lo lắng, Thuận Phát Mobile sẽ đưa ra  những giải pháp sau để bạn áp dụng nhé.

Khắc phục màn hình iPhone X bị sọc hiệu quả nhanh chóng:

1. Bạn hãy tắt nguồn điện thoại iPhone X và mở nguồn lại để xem màn hình có hết sọc hay không.

2. Bạn gãy vỗ nhẹ tay vào điện thoại để xem những vết sọc trên màn hình có biến mất đi hay không.

Khi đã áp dụng thử 2 cách trên nhưng không thành công. Thì giải pháp còn lại duy nhất dành cho người dùng lúc này là thay màn hình chính hãng mới. Thuận Phát Mobile cam kết với giải pháp thay màn hình sẽ khắc phục tuyệt đối lỗi bị sọc trên màn hình, khách hàng sẽ không phải lo lắng màn hình sẽ bị lỗi nữa.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Ngoài ra, Thuận Phát Mobile gửi đến khách hàng bảng giá thay màn hình các dòng điện thoại iPhone, mời khách hàng xem tại: Thay màn hình iPhone.

Khách hàng nên lựa chọn Thuận Phát Mobile để thay màn hình iPhone X chính hãng vì lý do nào?

– Bởi vì trung tâm luôn sử dụng những linh kiện tốt nhất,chất lượng nhất, chính hãng 100% để thay màn hình cho khách hàng.

– Thuận Phát Mobile luôn đem đến mức giá rẻ, tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường khi khách hàng có nhu cầu thay màn hình iPhone X.

– Khi thay màn hình iPhone X khách hàng sẽ được bảo hành lâu dài, bạn sẽ không phải lo lắng khi trong quá trình sử dụng có những lỗi phát sinh thì hãy đem máy đến Thuận Phát Mobile sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

– Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng. Khách hàng yên tâm rằng tại Thuận Phát Mobile sẽ không xảy ra các tình trạng luộc đồ linh kiện của khách hàng. Nếu phát hiện ra trường hợp như vậy. Thuận Phát Mobile sẽ hoàn lại phí dịch vụ tuyệt đối cho khách hàng.

– Thuận Phát MOBILE sở hữu một nguồn lực nhân sự dồi dào, toàn bộ nhân viên kỹ thuật và lễ tân đều được đào tạo bài bản do đó luôn có thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, luôn mang đến những thông tin hữu ích và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Sửa màn hình iPhone X bị tối nhanh chóng, hiệu quả

Địa chỉ thay màn hình iPhone X uy tín tại quận 10 TPHCM

Bếp điện cỡ 30: https://howleraudio.com/best-electric-cooktop-30-inch/