Cách sửa nhanh lỗi màn hình Samsung A71 bị ám màu

Màn hình Samsung A71 bị ám màu là lỗi về chất lượng màu sắc, ánh sáng chiếu ra trên màn hình bị thay đổi màu sắc, không chuẩn tông màu. Lỗi này căn bản là không ảnh hưởng đến nhiều đến việc sử dụng điện thoại nhưng lại cực kỳ hại cho thị lực của người dùng. Cách khắc phục là thay màn hình mới cho máy.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung A71

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Điện thoại bị hỏng thì có nhiều nguyên nhân khác nhau và tùy vào mức độ nghiêm trọng của mỗi máy mà sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem máy đến trực tiếp tại các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để các chuyên gia kỹ thuật tư vấn, kiểm tra lỗi máy miễn phí, giúp bạn tìm được giải pháp sửa lỗi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dấu hiệu nhận biết màn hình Samsung A71 bị ám màu

Lỗi ám màu còn được gọi là lỗi treo đèn màn hình bởi vì ánh sáng chiếu ra trên màn hình của điện thoại bị thay đổi màu sắc. Bình thường ánh sáng của màn hình sẽ có màu trắng và chỉ đổi thành màu vàng khi bật chế độ ban đêm. Tuy nhiên nếu không hề bật chế độ gì mà ánh sáng của màn hình vẫn bị đổi màu thì tức làm màn hình đã bị ám màu. Các màu ám cũng khá đa dạng, mỗi máy sẽ có thể bị ám các màu khác nhau như vàng, xanh lá, hồng, tím, đỏ, đen. Lỗi ám màu sẽ làm các chi tiết hình ảnh đang hiển thị trên màn hình bị sai lệch tông màu và về mặt lâu dài thì rất hại cho thị lực của người dùng.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị ám màu

Nguyên nhân gây ra lỗi ám màu cho màn hình điện thoại là do màn hình bị va đập mạnh hoặc bị vô nước. Đấy là hai trường hợp phổ biến có thể gây tác động trực tiếp đến phần cứng của màn hình, khiến các vi mạch điều khiển màn hình bị tổn thương, chạm, chập mạch, hỏng mạch, dẫn đến chất lượng ánh sáng, hình ảnh hiển thị không được chuẩn.

Khi gặp phải lỗi ám màu, nếu người dùng muốn chấm dứt lỗi triệt để thì chỉ có một biện pháp duy nhất là thay màn hình mới. Bạn hãy đến với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình điện thoại chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung A71 bị sọc

Hướng dẫn sửa chữa Samsung A71 bị đen màn hình

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *