Hướng dẫn khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị sọc

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị sọc là một trong những lỗi cực kỳ nghiêm trọng, một khi điện thoại gặp phải lỗi này, chắc chắn người dùng sẽ phải đem máy đi thay màn hình mới nếu muốn chấm dứt lỗi.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20.

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung.

Màn hình điện thoại bị hư hay các chức năng của máy gặp trục trặc, hoạt động không ổn định, bạn hãy liên hệ đến ngay hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đem điện thoại đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm tại đây sẽ hỗ trợ kiểm tra lỗi máy và tư vấn miễn phí cho bạn.

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị sọc

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị sọc là khi trên màn hình hiển thị xuất hiện các đường sọc, có thể là sọc dọc hoặc sọc ngang, có màu sắc đa dạng như trắng, xanh, đỏ, tím, vàng và kích thước ngắn, dài, to, nhỏ khác nhau tùy vào tình trạng hư hỏng của mỗi máy. Tại vị trí màn hình xuất hiện các đường sọc thì cảm ứng sẽ không hoạt động, bấm không ăn, đồng thời các đường sọc sẽ che đi một phần hình ảnh đang hiển thị, từ đó gây ra nhiều bất tiện cho người dùng khi sử dụng điện thoại.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi sọc màn hình

Lỗi sọc màn hình đa phần đều xuất hiện sau khi điện thoại bị va đập mạnh, đặc biệt là va đập tại phần đầu máy, do người dùng cầm điện thoại không chắc chắn nên làm rơi máy từ trên cao xuống đất hoặc điện thoại bị một vật cứng đập mạnh vào. Lực mạnh tác động khiến cho vi mạch điều khiển của màn hình bị hỏng, chập mạch.

Đây là lỗi thuộc về phần cứng cho nên cách khắc phục chỉ có thể là thay màn hình mới, lỗi này hoàn toàn không sửa được. Để được thay màn hình zin chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, bạn hãy nhanh chân đem máy đến ngay với Thuận Phát Mobile. Cam kết sử dụng hàng zin chất lượng cao với chính sách bảo hành lâu dài. Thay màn hình với quy trình công khai minh bạch ngay trước mặt khách hàng, lấy liền nhanh chóng chỉ trong 30 phút nhờ áp dụng máy móc công nghệ hiện đại, vô cùng uy tín và đáng tin cậy.

Xem thêm:

Giải pháp sửa lỗi Samsung S20 Plus bị vỡ màn hình vừa hiệu quả vừa tiết kiệm

Những điều nên làm để sửa lỗi Samsung A90 bị đen màn hình