Mẫu biệt thự phong cách tân cổ điển 2 tầng 7x16m

Thông tin công trình biệt thự 2 tầng 7x16m phong cách tân cổ điển:
Dự án: nhà biệt thự 2 tầng 7x16m phong cách Tân cổ điển
tổng diện tích: 7x16m
diện tích các phòng:
Tầng 1:
Phòng khách 25m2,
Phòng bếp 16.2m2,
Phòng ăn 7m2,
Phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín 25.6m2,
Vệ sinh chung 4m2
​Tầng 2:
Phòng ngủ có vệ sinh kép kín 25.6m2,
Phòng ngủ có ban công 25m2,
Phòng thờ 7m2,
Phòng tập thể dục 10m2,
Phòng giặt và phơi 12m2,
Vệ sinh chung 4m2
Biệt thự phong cách tân cổ điển 2 tầng 7x16m mang dáng vẻ cổ kính, tinh tế, sang trọng nổi trội giữa khoảng không đô thị hiện đại đa sắc màu. Với phương cách hòa quyện của kiến trúc Á-Âu, nhà biệt thự 2 tầng 7x16m này đã những dấu hiệu những nét tinh tế trong nghệ thuật tạo dựng hình thể có sự xen lẫn giữa truyền thống và đương đại. Nhận biết được nhu cầu về nhà ở hiện đại ngày nay KTS đã kiến làm lên mẫu nhà đẹp này nhằm thỏa mãn được hàn huyên và nguyện vọng về không gian tòa nhà ở theo kiểu cách của người Việt.

Villa nằm trên khu đất hướng Đông Nam tại trung tâm hành chính và thương nghiệp của thị xã. phong cách thiết kế nhà biệt thự nhấn mạng đến hình thái những biểu hiện duyệt y nghệ thuật tạo hình của cấu trúc Tân cổ điển với cổng vòm hình bán nguyệt thiết kế cho ban công tầng 2, đây là điểm nhấn tạo sự cổ kính, tráng lệ thu hút người quan sát.

Hệ mái thái giật cấp gia cố vẻ duyên dáng, cao ráo cho villa 2 tầng 7x16m kiểu cách tân cổ điển. Tone màu vàng nhạt của gạch, màu trăng sữa cửa sơn kết hợp với màu nâu của gỗ tạo cảm giác ấm áp, cổ kính.

Nếu ban công tiền sảnh được sự trợ giúp nâng đỡ thanh lịch bằng mái hiên lững hướng ra tiền sảnh khi được rầm đỡ trên 2 trụ cột tròn vững chắc và cổ kinh thì ban công hiên tòa nhà hướng Tây Nam lại những biểu hiện sự quyến rũ của kiến trúc hiện đại khi được liên kết bằng các vách đứng bê tông rất mỹ cảm.

Sự ăn nhập trong phương cách thể hiện giữa nghệ thuật kiến trúc Tân cổ điển và hiệu ứng trang trí tinh xảo đã kiến hình thành một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 7x16m vừa cổ kính xa hoa lại vừa hiện đại, tạo thành một dung mạo tràn đầy sức hấp dẫn mà vẫn thanh cao, quý phái theo thời gian.

Tầng 1 villa 2 tầng 7x16m kiểu cách tân cổ điển gồm 1 phòng khách 25m2, 1 phòng bếp 16.2m2, phòng ăn 7m2, 1 phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín 25.6m2, 1 vệ sinh chung 4m2. Phòng khách được thiết kế với tổng diện tích thiết kế lên đến 25m2, gian phòng này đã những dấu hiệu đầy đủ giá trị của mình khi được đặt tại vị trí mặt tiền và nhìn ra bao quát khuôn viên tiền cảnh. Ngoài công dụng tiếp khách, nó còn đem đến một ý nghĩa to lớn hơn khi giữ công dụng phân phối và điều hòa ánh sáng, không khí cho toàn gia trạch phê chuẩn của chính cao rộng.

Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ có vệ sinh kép kín 25.6m2, 1 phòng ngủ có ban công 25m2, phòng thờ 7m2, phòng tập thể dục 10m2, phòng giặt và phơi 12m2, 1 vệ sinh chung 4m2. Các khung cửa được bố trí duyên dáng và trang nhã theo các hướng đã tạo ra một sự thăng bằng ánh sáng và năng lượng khí dồi dào, giúp con người đạt đến sự khoan khoái của ý thức và trải nghiệm sinh hoạt bình an, thư thái.

Xem thêm: