Cỗ Máy Băm Nhựa – Cánh Tay Đắc Lực Cho Công Nghiệp Tái Chế

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì và máy móc ngành nhựa , Đông Quang tự hào cung cấp các dòng máy tái chế như: máy băm, máy ó , máy nghiền nhựa . Hãy cùng tìm hiểu công dụng của chiếc máy băm này !

Công dụng của máy băm nhựa

– Những công dụng dễ thấy nhất của máy băm nhựa mang thể điểm qua như:

– Tạo ra nguồn vật liệu mang sẵn đáp ứng hoạt động phân phối

– Máy băm nhựa giúp nghiền nhỏ những nguyên liệu nhựa thô có kích thước lớn thành dạng hạt, dùng cho cho mục đích tái chế.

– Góp phần kiểm soát an ninh môi trường

Cấu tạo máy băm nhựa

Về cơ bản, máy băm nhựa với cấu tạo gồm 4 bộ phận cơ bản sau:

Cửa máy

có diện tích rộng, dạng phễu, với nắp chắn chống bắn ngược giúp đảm bảo an toàn cho người mua trong công đoạn sử dụng.

Trục băm

xung quanh trục băm có 9 lưỡi dao thép sắc bén đã được nhiệt luyện cẩn thận được phân bố so le để nghiền nát nhựa trong khoảng thời kì ngắn và cho ra các viên nhựa có chất lượng đồng đều.

Buồng băm

Được hạ THẤP hết mức, mang lại sự dễ dàng tối đa cho người vận hành.

Chân máy

Máy có kiểu dáng dạng hộp nhỏ gọn, được thiết bị bánh xe cứng cáp, giúp thuận lợi đi lại.

Các thành phần cơ bản của máy băm nhựa

Nguyên lý hoạt động máy băm nhựa

Các sản phẩm nhựa phế liệu, nguyên liệu thô, các đầu nhựa, cuống nhựa, viền nhựa thừa trong khoảng máy cung ứng nhựa sau khi được phân mẫu sẽ được đưa trực tiếp vào máy băm .

Sau đấy, các mảnh nhựa thô lần lượt bị băm nhỏ thông qua trục băm mang 9 lưỡi dao băm – đây là kiểu dao nghiền mảnh đồng đều giúp giảm thiểu lượng bụi nhựa trong thời kỳ băm, được xếp so le mang nhau phối hợp sở hữu những trang bị khác như máy hút liệu tự động, van chia tỷ lệ, phễu sấy nhựa.

Sau khi băm, hạt nhựa sở hữu kích thước đạt chuẩn sẽ được đưa trở lại phễu sấy nhựa để trộn mang nhựa vật liệu theo tỷ lệ nhất định và chuyển sang quá trình phân phối nhựa thành phẩm.

Máy băm nhựa giúp xử lý hiệu quả những vật liệu thô, truất phế liệu có kích thước lớn

Giá bán máy băm 

Hiệu quả máy băm mang lại là điều đã chứng minh công dụng của chiếc máy này , vấn đề được nhiều công ty quan tâm hiện nay là làm sao để tìm kiếm được một cơ sở chế tạo máyuy tín để chọn mua máy chất lượng?

Trải qua quá trình làm việc với nhiều doanh nghiệp khắp vùng miền, Đông Quang đang nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng, đối tác về chất lượng máy mà Đông Quang cung cấp.

Xem thêm: 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *