Phần mềm hỗ trợ HTKK mới nhất và ưu việt nhất hiện nay

Phần mềm hỗ trợ HTKK đã và đang là một sản phẩm quen thuộc và không thể thiếu đối với kế toán trong quá trình kiểm kê và thực hiện các nghiệp vụ liên quan khác của doanh nghiệp hiện nay. Trải qua một quá trình cập nhật thông tin hành chính, bổ sung dựa trên các quy định về Thuế và Pháp luật hiện hành, đồng thời, đúc rút kinh nghiệm và hạn chế từ các phiên bản trước, Tổng cục Thuế đã cho ra mắt phần mềm hỗ trợ HTKK mới nhất vào ngày 20/12/2019 vừa qua. Đó chính là phiên bản 4.2.7.

1. Phần mềm hỗ trợ HTKK là gì?

HTKK là tên viết tắt của phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế. Đây là phần mềm được Tổng cục Thuế nghiên cứu và ban hành toàn dân cho các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng trong công tác kê khai và kiểm kê thuế.

Trong quá trình chỉnh lý và cập nhật, HTKK đã trải qua tất cả 23 phiên bản tính tới thời điểm hiện tại. Phiên bản mới nhất hiện nay chính là 4.2.7 đã được Tổng cục Thuế ban hành ngày 20/12/2019 vừa qua.

HTKK mới nhất

2. Tính năng của phần mềm hỗ trợ HTKK mới nhất

Hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến cho các cá nhân và doanh nghiệp: Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc laptop có kết nối mạng Internet, người nộp thuế có thể tiến hành kê khai thuế và nộp thuế tại bất kỳ nơi đâu trong bất kỳ thời điểm nào. Tiện ích này đã giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như đi lại của người kê khai thuế.

Hỗ trợ bảo mật, in ấn bằng cách sử dụng công nghệ mã vạch hai chiều: Mã vạch là một loại biểu tượng bao gồm các vạch tối và khoảng trắng nằm song song chứa nội dung thông tin in lên bề mặt các đối tượng cần thiết. Để đọc được nội dung thông tin cần phải sử dụng thiết bị đọc chuyên dụng. Như vậy mã vạch này có thể được xem là riêng biệt và duy nhất nên sẽ hạn chế khả năng hóa đơn bị giả mạo đồng thời tăng tính an toàn bảo mật.

Có khả năng tích hợp: Phần mềm HTKK có khả năng tích hợp với các phần mềm khác thường được sử dụng tại văn phòng công ty như: phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán, phần mềm quản trị,… Với khả năng này, người sử dụng có thể dễ dàng trích xuất và tìm kiếm dữ liệu từ các bộ phận khác trong doanh nghiệp.

3. Lợi ích của phần mềm hỗ trợ HTKK mới nhất

Đơn giản hóa các thủ tục kê khai thuế

Tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn

Giúp các đối tượng sử dụng đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu 
Trợ giúp trong việc kiểm tra lỗi số học hay hướng dẫn kê khai các chỉ tiêu trên biểu mẫu một cách nhanh chóng chính xác.

Đưa doanh nghiệp tiệm cận với giao dịch điện tử
Trên đây là một vài thông tin cơ bản về phần mềm hỗ trợ HTKK mới nhất. Mong rằng bạn đọc đã có thể hiểu hơn và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, thông minh nhất cho doanh nghiệp của mình.
https://nhatbaocongnghe.com/

https://nhatbaocongnghe.com/hoa-don-dien-tu-thao-go-kho-khan-cho-ke-toan/