Cách khắc phục triệt để tất cả trường hợp Samsung S10 Plus bị lỗi màn hình

Điện thoại có màn hình là bộ phận chiếm diện tích lớn nhất và cũng là nơi tiếp xúc nhiều nhất với người dùng. Do đó, nó rất dễ bị tổn hương, bị hỏng nếu không được bảo vệ, giữ gìn cẩn thận. Bài viết này là tổng hợp những trường hợp Samsung S10 Plus bị lỗi màn hình mà nhiều người dùng đã gặp nhất.

Tuy có nhiều lỗi khác nhau nhưng 90% các lỗi màn hình đều là lỗi liên quan đến hỏng phần cứng. Mà lỗi phần cứng thì buộc phải thay màn hình Samsung S10 Plus mới. Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ 24/7) nếu muốn được tư vấn chi tiết kỹ lưỡng về lỗi mà màn hình điện thoại của mình đang gặp phải cũng như các chuyên gia sẽ cho bạn các lời khuyên sửa chữa tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Các trường hợp lỗi màn hình Samsung S10 Plus thường gặp nhất

  • Ám màu: Đây là lỗi ánh sánh màn hình bị chuyển từ trắng sang hồng, đỏ, xanh lá, …gây mất đi độ chuẩn màu sắc cho các hình ảnh hiển thị trên màn hình đồng thời các chi tiết ảnh cũng bị nhòe, mờ đi một ít.
  • Sọc: Màn hình có một hoặc vài đường sọc chắn ngang, chắn dọc trên màn hình, không bị mất đi dù có chuyển trang, mở ứng dụng khác để xem. Gây liệt cảm ứng và che mất một phần hình ảnh hiển thị.
  • Loang màu, chảy mực, đốm đen, chấm tròn đen: Đốm đen, chấm đen là biểu hiệu ban đầu của lỗi loang màu, chảy mực. Các đốm đen cũng tương tự như các đường sọc là gây mất cảm ứng và che không cho người dùng nhìn các hình ảnh hiển thị trên màn hình. Hơn thế nữa, các chấm đen sẽ to dần theo thời gia, từ một chấm nhỏ sẽ thành một vũng màu lớn.
  • Đen màn hình: Đèn màn hình bị hư, màn hình không sáng lên, không hiển thị nhưng nhạc chuông, báo thức vẫn reo, đèn tín hiệu vẫn sáng và chớp nháy bình thường.
  • Bóng mờ: Lỗi do cấu tạo đặc thù của màn hình AMOLED, lỗi do nhà sản xuất, không phải do màn hình. Biểu hiện là hình ảnh cũ đã xem và hình mới sẽ hiển thị xen kẽ trên màn hình, hình cũ hiện mờ mờ phía dưới hình mới chứ không bị mất đi hoàn toàn như bình thường.
  • Hở viền màn hình: Lỗi đặc trưng đối với loại màn hình cong do màn hình bị giãn nở khi bị nóng. Đây không phải là lỗi, hở viền là do nhà sản xuất cố tình làm.

Cách khắc phục khi màn hình điện thoại bị lỗi

Tất cả các lỗi đã được liệt kê, dù là lỗi do người dùng hay do nhà sản xuất thì đều phải thay màn hình mới.

Xem thêm:

Nên làm gì để khắc phục lỗi màn hình Samsung S10 Plus bị ám màu

Khắc phục cực nhanh lỗi Samsung S10 Plus bị loạn cảm ứng

Bếp điện 36 inch: https://howleraudio.com/best-36-inch-electric-cooktop/