Biện pháp khắc phục nhanh khi màn hình Samsung S10e bị ám màu

Màn hình đKiện thoại Samsung S10e bị ám màu với màu nền của điện thoại bị thay đổi. Lỗi này cần phải được khắc phục bằng cách thay màn hình mới nếu muốn khôi phục lại máy như ban đầu. Thông tin chi tiết về lỗi hư này sẽ được giải đáp đầy đủ trong bài viết này.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S10e

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Dấu hiệu nhận biết màn hình điện thoại Samsung S10e bị ám màu

Màn hình bị ám màu tức là toàn bộ màn hình hiển thị giống như bị một tấm kính màu phủ lên, khiến cho màu nền của điện thoại bị thay đổi. Điện thoại thông thường thì màu nền sẽ là tông trắng nhưng nếu bị ám màu thì sẽ chuyển sau tông hồng, vàng, tím, xanh lá,…Trông khá giống với lúc bật chế độ ban đêm cho điện thoại, tuy nhiên việc máy tự động bị đổi tông ánh sáng màu như thế này sẽ khiến cho thị lực của người dùng bị ảnh hưởng khá lớn.

Lỗi ám màu sẽ không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác trên màn hình tuy nhiên nó sẽ gây hại khá nhiều cho mắt của người dùng nếu sử dụng lâu ngày.

Nguyên nhân gây ra lỗi ám màu trên màn hình Samsung S10e

Lỗi ám màu thường bị gây ra bởi những sự cố va đập khi màn hình điện thoại bị đập mạnh trực tiếp xuống nền nhà hoặc các bề mặt tiếp xúc quá cứng do sự bất cẩn của người dùng.

Màn hình điện thoại cũng có thể bị lỗi nếu bị tiếp xúc trực tiếp với nước và bụi bẩn do người dùng không biết cách vệ sinh điện thoại khô ráo thường xuyên. Nước và bụi bẩn thường xâm nhập vào trong điện thoại thông qua những lần người dùng sử dụng điện thoại lúc trời mưa hoặc làm rơi điện thoại xuống nước.

Biện pháp khắc phục khi gặp phải lỗi ám màu trên màn hình Samsung S10e

Biện pháp khắc phục của lỗi này khá đơn giản, chỉ cần thay màn hình mới là được. Tuy nhiên, thay màn hình mới rất tốn kém do đó người dùng nên chọn những nơi thật sự đáng tin cậy để an tâm về chất lượng.

Thuận Phát Mobile được biết đến là một trong những hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín, lâu đời tại TPHCM. Hệ thống hiện đã hoạt động hơn 10 năm, có 3 chi nhánh đặt tại TPHCM. Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn, kiểm tra máy và vệ sinh máy đến đến trực tiếp các chi nhánh của hệ thống hoặc gọi điện thoại đến số hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu muốn nghe các chuyên gia kỹ thuật tư vấn trực tuyến.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa nhanh lỗi màn hình Samsung S10e bị chảy mực

Cách sửa chữa hiệu quả lỗi màn hình Samsung S10e bị sọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *