Giải pháp sửa lỗi Samsung S20 Plus bị vỡ màn hình vừa hiệu quả vừa tiết kiệm

Samsung S20 Plus bị vỡ màn hình do người dùng lỡ tay làm rớt điện thoại xuống sàn nhà hoặc màn hình điện thoại đã bị va đập mạnh vào các bề mặt cứng. Vỡ màn hình là lỗi hỏng nghiêm trọng đồng thời làm giảm tính thẩm mỹ cho điện thoại, cách khắc phục nhanh nhất là thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S20 Plus

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng nếu bạn gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị vỡ

Để tìm ra giải pháp sửa lỗi hiệu quả nhất thì trước hết phải hiểu được cấu tạo cơ bản của màn hình điện thoại. Mỗi chiếc điện thoại đều có màn hình bao gồm ba lớp, sắp xếp theo thứ tự từ ngoài vào trong là lớp mặt kính, lớp màn hình và lớp cảm ứng. Sẽ có hai hướng khắc phục khác nhau khi màn hình điện thoại bị vỡ:

  • Trường hợp 1: Màn hình chỉ bị trầy xước, rạn nứt nhẹ, kiểm tra các thao tác lướt thì thấy cảm ứng vẫn nhạy, lướt các phím vẫn mượt mà, trên màn hình hiển thị không xuất hiện các hình ảnh bất thường như các đường sọc, chấm tròn màu đen, ánh sáng chiếu ra và màu sắc của hình ảnh vẫn tốt, không bị sai lệch tông màu. Nếu điện thoại bạn thuộc trường hợp này thì thật may mắn là chỉ có lớp mặt kính bị hỏng thôi, lớp màn hình và cảm ứng bên trong không bị hư. Cho nên, chi phí sửa chữa sẽ rất rẻ, người dùng chỉ cần đem máy đi thay mặt kính mới thôi, không cần thay màn hình.
  • Trường hợp 2: Nếu màn hình điện thoại bị vỡ đồng thời kiểm tra thấy cảm biến cũng bị lỗi, có dấu hiệu nhảy loạn xạ, không hiển thị đúng kết quả, cảm ứng lúc ăn lúc không, thậm chí bị liệt, máy bị đơ, đứng. Hình ảnh hiển thị xuất hiện lỗi sai lệch tông màu, màn hình xuất hiện các chấm đen, đường sọc dọc, sọc ngang lạ mắt. Đấy là những dấu hiệu cho thấy lớp màn hình chính đã bị hỏng nghiêm trọng. Trong trường hợp này, điện thoại bắt buộc phải thay màn hình mới.

Đến ngay Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi máy, vệ sinh máy miễn phí, được các chuyên gia kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm tư vấn các giải pháp sửa lỗi hiệu quả. Thay màn hình và mặt kính điện thoại chính hãng 100%.

Xem thêm: