Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 2 TPHCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 2 với mức chi phí phù hợp, bảo hành 6 tháng, bên cạnh đó Thuận Phát Mobile luôn có sẵn chương trình giảm giá cho học sinh, sinh viên, tài xế công nghệ và khách hàng thân quen của hệ thống.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 7 Plus.

Ngoài dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus ra thì Thuận Phát Mobile sẽ tư vấn cho người dùng thêm một trường hợp khác để biết đâu có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu như điện thoại bị hư hỏng. 

Thật sự thì không phải trường hợp nào khi điện thoại bị rơi vỡ cũng sẽ bị hư hỏng màn hình ngay lập tức, còn một trường hợp khác nhẹ hơn đó là hư hỏng mặt kính. Mặt kính chính là lớp ngoài cùng bảo vệ cảm ứng màn hình trong, cũng giống như một chiếc áo, nếu như mặt kính chỉ bị vỡ cũng giống như lớp áo bị dơ bẩn thì bạn chỉ cần thay một chiếc áo mới, và đó cũng là khi bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí vừa phải để thay mặt kính mới là đã cứu được chiếc dế yêu của mình thoát khỏi tình trạng xấu xí, hư hỏng. 

Có thể trường hợp chỉ hư mặt kính thì không phải người dùng nào cũng biết đến, chính vì vậy qua những thông tin trên bạn đã biết thêm cho mình một kiến thức quan trọng để tránh bị những cửa hàng thiếu uy tín dụ dỗ bạn thay màn hình cho điện thoại, mặc dù khi đó trường hợp máy của bạn chỉ cần thay mặt kính mới.  Nếu còn thắc mắc nào thêm về các vấn đề lỗi đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile để được hỗ trợ.

Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm dịch vụ thay màn hình cho các dòng iPhone khác tại: Thay màn hình iPhone.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Đồng thời, bằng cách khác đó là quý khách có thể nhắn tin trao đổi với tư vấn viên thông qua trang Fanpage của hệ thống.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

Khắc phục hiệu quả 100% màn hình iPhone 7 Plus bị lỗi

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 1 TPHCM

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *