Thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng, giá rẻ tại Thuận Phát Mobile

Thay màn hình iPhone 8 Plus chính hãng, chỉ với hơn 30 phút quý khách hàng sẽ được nhận lại máy với một diện mạo mới, hình ảnh của màn hình  bị vỡ nát sẽ được thay thế bởi một bộ màn hình chính hãng, zin 100% của nhà sản xuất Apple. Khi đó người dùng sẽ không còn phải lo lắng màn hình bị lỗi hay hư hỏng gì nữa. Màn hình zin với độ hiển thị sắc nét, cảm ứng vuốt trơn mượt đều sẽ giúp quý khách hàng thỏa sức trải nghiệm trên chiếc dế yêu của mình.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone 8 Plus.

Qúy khách hàng có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình cho các dòng iPhone khác tại:
Thay màn hình iPhone.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile với sự tồn tại và phát triển hơn 10 năm nay, với sự thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng khi chẳng may màn hình điện thoại bị rơi vỡ, chính những điều này đã tạo động lực để Thuận Phát Mobile cho ra đời những dịch vụ chất lượng, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cần thiết của quý khách hàng. 

Hãy đến với một trong các chi nhánh của hệ thống để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách. Đặc biệt, khi khách hàng đến cửa hàng để thay pin hay thay mặt kính sẽ được giảm giá ngay từ 10% đến 30%, chương trình áp dụng tại chi nhánh 4 của hệ thống. Lưu ý chỉ áp dụng tại chi nhánh 4, các chi nhánh còn lại không giảm giá. Chúng tôi luôn tạo ra các chương trình khuyến mãi giảm giá KHỦNG để tất cả mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng về chi phí hay chất lượng của linh kiện. Chi phí mà Thuận Phát Mobile đưa ra luôn phù hợp theo từng thời điểm và cập nhật mới nhất để quý khách hàng dễ dàng theo dõi, đặc biệt giá chúng tôi đem đến luôn cạnh tranh nhất thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Khắc phục hiệu quả 100% màn hình iPhone 7 Plus bị lỗi

Thay màn hình iPhone 8 Plus, chính hãng, uy tín tại TPHCM