Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 11 TPHCM

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 11. Đây là dịch vụ hiệu quả mà người dùng cần áp dụng khi mặt kính của máy gặp vấn đề, đó là thể là bị nứt hoặc bị vỡ. Nhưng bạn phải chắc chắn rằng thiết bị vẫn còn hoạt động bình thường, màn hình vẫn còn hiển thị sắc nét, đầy đủ hình ảnh nội dung chân thực, cảm ứng của iPhone Xs Max vẫn phản hồi tốt các thao tác của bạn. Chỉ có một điều đó là khi mặt kính bị lỗi thì làm xấu đi ngoại hình của điện thoại. Đừng lo lắng, hãy nhanh tay đem máy đến cửa hàng Thuận Phát Mobile để được chúng tôi giúp cho chiếc dế yêu của bạn khoác lên vẻ đẹp như mới ban đầu của máy nhé.

Tìm hiểu ngay về giá và chính sách bảo hành của dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Người dùng không nên quá chủ quan khi mặt kính bị vỡ mà bạn vẫn cố gắng tiếp tục sử dụng. Bởi vì thực chất nếu tiếp tục sử dụng máy thì có thể vì để máy trong môi trường chứa nhiều bụi bẩn sẽ dễ dàng khiến cho bụi hoặc các giọt nước chất lỏng bám và lọt sâu vào bên trong màn hình, lúc này chiếc điện thoại của bạn còn có khả năng bị những hư hỏng nghiêm trọng hơn liên quan đến màn hình của máy, và dĩ nhiên nó sẽ khiến bạn phải tốn nhiều chi phí hơn để khắc phục được lỗi. Qúy khách sẽ phải thay nguyên bộ màn hình khi chức năng hiển thị và cảm ứng của máy bị ảnh hưởng và không còn ổn định được như ban đầu, nếu màn hình đã bị ảnh hưởng thì chắc chắn bạn phải ngưng sử dụng máy và phải thay màn hình mới cho điện thoại.

Tham khảo thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile.

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách hàng có thể nhắn tin treo đổi thông qua Fanpage chính thức. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết, tận tâm, chính xác mọi thông tin đến bạn.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm các bài viết khác tại:

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 8 TPHCM

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 9 TPHCM