Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc với 3 tip đơn giản

Giảm tối đa chi phí khi nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh sẽ giúp bạn có giá bán tốt, tăng khả năng cạnh tranh nhiều hơn. Hiểu được điều này, nếu bạn đang kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh hàng Trung Quốc hay đơn giản chỉ là mua về dùng thì hãy xem 3 tip để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc trong bài viết dưới đây nhé.

Nên mua cùng 1 gian hàng để tiết kiệm chi phí ship nội địa Trung

Các trang TMĐT Trung Quốc như taobao, tmall, 1688 là những trang được dân kinh doanh tại Việt Nam truyền tai nhau lấy hàng chủ yếu. Nhược điểm khi mua hàng tại các web này bạn sẽ không thể mua trực tiếp được do họ chỉ nhận ship hàng trong nội địa Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là để mua hàng bạn cần phải thông qua một công ty dịch vụ trung gian khác tại Việt Nam để nhờ đặt hàng, vận chuyển  hàng về Việt Nam hộ.

Trong khi phần lớn các gian hàng trên taobao đều miễn phí ship nội địa thì những web như 1688 lại không vì 1688 là website chuyên bán buôn sỉ số lượng lớn với giá rẻ nên không được hỗ trợ miễn phí ship nội địa.

Phí ship nội địa Trung sẽ phụ thuộc vào khoảng cách từ kho của người bán đến địa chỉ nhận hàng của người mua, khối lượng, kích thước,… Bởi vậy lời khuyên khi các bạn mua hàng đó là hãy lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau và nên cùng 1 gian hàng vì phí ship sẽ rẻ hơn và dễ mặc cả thương lượng để có giá tốt hơn.

Nên mua cùng 1 gian hàng để tiết kiệm chi phí ship nội địa Trung

Chọn lựa đơn vị vận chuyển, mua hàng hộ tại Việt Nam uy tín

Các đơn vị mua hàng hộ trên các website TMĐT bên Trung Quốc có rất nhiều tại Việt Nam. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc bạn nên lựa chọn đơn vị mua hàng hộ uy tín. Những đơn vị uy tín thường sẽ có những đặc điểm sau:

  • Có kho bãi ở cả Việt Nam và Trung Quốc để gom hàng và trả hàng
  • Vận chuyển hàng thời gian về đúng lịch
  • Chi phí vận chuyển cạnh tranh với chất lượng tốt, ổn định
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chi tiết các dịch vụ cho bạn trước khi bạn quyết định dùng dịch vụ tại các công ty này
  • Xử lý các tình huống bất ngờ nhanh gọn, chuyên nghiệp: hàng vỡ, mất hàng, hàng về chậm,…
  • Đa dạng các dịch vụ cho bạn lựa chọn điển hình như: đặt hàng hộ, vận chuyển hàng hộ, kiểm đếm, đóng gói,…

Khotrungviet là đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc với phí ship cạnh tranh cùng dịch vụ đa dạng chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa biết tìm đơn vị nào để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam có thể liên hệ ngay cho chúng tôi:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Chọn lựa đơn vị vận chuyển, mua hàng hộ tại Việt Nam uy tín

Mua hàng taobao để được miễn phí ship nội địa

Bạn mua lẻ có thể mua hàng taobao để được miễn phí ship nội địa. Những gian hàng tại đây phần lớn đều miễn phí ship cho khách hàng nên dù mua nhiều shop khác nhau với những món đồ khác thì bạn cũng đừng ngần ngại mà lên order taobao.

Còn với những bạn kinh doanh nhập hàng số lượng nhiều thì lời khuyên là nên dùng 1688 để có giá mua vào tốt hơn. Tuy bị mất phí ship nhưng bù lại bạn sẽ mua được hàng có giá tốt hơn nhiều. Hãy tính toán các chi phí để xem giá gốc khi nhập là bao nhiêu trước khi quyết định mua hàng Trung Quốc nhé.

Trên đây là 3 tip nhỏ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc. Nếu bạn có đóng góp thêm thông tin có thể liên hệ với khotrungviet nhé. 

Xem thêm: 1 Số cách giảm cân bằng khoai tây hiệu quả nhất

Bảo hiểm thất nghiệp có được nhận nhiều lần không?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *