Tổng hợp các giải đáp về túi nâng ngực cho bạn

Nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng được chú trọng, trong đó phải kể đến việc sử dụng túi nâng ngực. Hãy cùng bài viết đi giải mã về sản phẩm này nhé.

Với các chị em yêu thích làm đẹp thì cái tên túi nâng ngực đã không còn là khái niệm gì quá xa lạ. Việc đặt sản phẩm giúp cải thiện vòng một cho chị em một cách đáng kể và hiệu quả. Đem đến cho người sử dụng cặp ngực căng tròn và đầy quyến rũ. Với nhiều ưu điểm như vậy, hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm thông tin tại Venus By Asian để cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất.

Túi nâng ngực là gì?

Túi nâng ngực là phẫu thuật nâng ngực sử dụng túi độn (tùy từng chất liệu túi khác nhau) đặt vào vùng ngực nhằm cải thiện kích thước vòng 1 và góp phần tạo dáng cũng như cân đối đôi gò bồng đào hơn.

Túi ngực được sử dụng để đặt túi ngực đều có lớp vỏ ngoài làm bằng silicone. Còn bên trong thì có thể chứa đầy silicon hay nước muối. Hiện nay túi ngực có 2 loại chất phổ biến như sau:

  • Đặt túi ngực silicone keo mềm: đây là chất liệu cao cấp được săn đón hiện nay. Phần nào xác thực như tên gọi, loại túi ngực này mềm gần như với ngực tự nhiên. Loại túi ngực này nhẹ nhàng, tạo cảm giác tự nhiên cho người thực hiện cũng như người nhìn.

  •  Đặt túi ngực bằng nước muối sinh lý: đây là loại túi khá an toàn và cũng đem lại kết quả thẩm mỹ đặt túi ngực tương đương như túi ngực silicone keo mềm. Tuy nhiên, túi chứa nước muối sinh lý dễ làm xuất hiện nếp gấp, hình ảnh gợn sóng trên da khiến khuôn ngực đôi khi bị thiếu tự nhiên.

Những điều bạn có thể tham khảo trước khi đặt túi ngực

Để có thể dụng túi giúp nâng ngực một cách an toàn và hiệu quả bạn cần tham khảo một vài điều như sau:

  • Nắm được các yêu cầu, điều kiện trước khi nâng ngực như sau: thể chất khỏe mạnh, không mang thai, hai bên ngực phát triển bình thường và đảm bảo trên 18 tuổi. Không nên phẫu thuật nếu đang bị nhiễm trùng hay bị ung thư hoặc tiền ung thư.

  • Các rủi ro có thể gặp phải như sau: Mô sẹo có thể dẫn đến tình trạng ngực bị biến dạng, nhiễm trùng, bị rò rỉ hoặc bị vỡ

  • Các biến chứng, tác dụng phụ có thể gặp: đau, chảy máu, nhiễm trùng, có những thay đổi trong cảm giác.

Đặt túi ngực có hại hay không?

Là một phương pháp thẩm mỹ can thiệp phẫu thuật nên sẽ là không chính xác nếu khẳng định đặt túi ngực không có hại. Tuy nhiên, với kỹ thuật đặt túi ngực hiện đại cùng chất liệu túi ngực đảm bảo định hình tốt thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ.

Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ đặt túi ngực đem lại cao nhất còn phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của người thực hiện. Cũng như chế độ chăm sóc thẩm mỹ đặt túi ngực. Đây cũng coi như các yếu tố then chốt để đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn một các xâm lấn cung như ảnh hướng đến thẩm mỹ đặt túi ngực.

Với các thông tin về túi nâng ngực, bài viết mong rằng giúp bạn đọc hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Qua đó sẽ có những đánh giá và xem xét về về sản phẩm để có quyết định nên hay không sử dụng sản phẩm này hay không nhé. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tìm hiểu về dòng đồng hồ điện tử Casio báo giờ cầu nguyện

>>> [BẬT MÍ] Cách thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật chị em không nên bỏ qua