Top 3 màn hình dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Top 3 màn hình dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sở hữu những tính năng đặc biệt hiển thị chất lượng hình ảnh chân thực, màu sắc sống động. Nếu như máy tính chơi game đòi hỏi cấu hình khủng thì dàn PC dành cho chuyên viên IT còn đòi hỏi phải có màn hình chất lượng cao. Màn hình chuyên thiết kế đồ họa không sử dụng sản phẩm có chất lượng kém, hiển thị hình ảnh vỡ nét, màu sắc mờ nhạt. Bài viết này máy tính Long Hải sẽ chia sẻ đến bạn đọc những mẫu màn hình máy tính dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Top 3 màn hình dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Top 3 màn hình dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Vai trò của top 3 màn hình dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Có thể nói, màn hình là trợ lý đắc lực cho chuyên viên IT để thiết kế ra những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Vì vậy mà phải chọn được dòng màn hình phù hợp, đáp ứng đầy đủ các tính năng hỗ trợ về màu sắc, hình ảnh sao cho chuẩn xác nhất. Khi build màn hình đồ họa, bạn có thể chọn cây máy tính cũ làm đồ họa. Nhưng với màn hình, bạn phải chọn theo những tiêu chí dưới đây.

Kích thước màn hình

Kích thước luôn là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi mua màn hình. Khác với màn hình chơi game, thông thường màn hình 27inch sẽ là sự lựa chọn an toàn cho dân thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, 27inch chỉ là kích thước tầm trung. Nếu bạn đầu tư màn hình phục vụ công việc thì nên tìm dòng 32 – 34inch.

Các dòng màn hình 32 - 34inch sẽ phù hợp về cả kích thước, độ phân giải, độ tương phản về màu sắc cho chuyên viên IT.
Các dòng màn hình 32 – 34inch sẽ phù hợp về cả kích thước, độ phân giải, độ tương phản về màu sắc cho chuyên viên IT

Các dòng màn hình 32 – 34inch sẽ phù hợp về cả kích thước, độ phân giải, độ tương phản về màu sắc cho chuyên viên IT. Bên cạnh đó, nếu không gian làm việc hạn hẹp về diện tích bạn có thể chọn dòng 27inch cao cấp. Những chiếc 27inch cao cấp sẽ có hiệu năng tương đương với dòng 32inch.

Xem thêm

Nên mua màn hình máy tính cũ hãng nào tốt nhất hiện nay

Bảo dưỡng laptop lấy ngay bảo vệ máy tính của bạn

Độ phân giải và độ rộng của giải màu

Màn hình chơi game bạn có thể chọn là loại Full HD. Thế nhưng, màn hình dành cho degsiner phải có độ phân giải thấp nhất là 1920 x 1080 Full HD. Nếu hầu bao cho phép bạn có đầu tư độ phân giải 2560 x 1440 hoặc màn hình 5K. Độ sáng thì chỉ cần đảm bảo màn hình luôn ở mức 300cd / m2 và độ tương phản 1000: 1.

Tiếp theo là phần màu sắc, đây là phần quan trọng nhất khi chọn màn hình của các nhà thiết kế. Màn hình có nhiều màu hơn ở đầu ra sẽ giúp quá trình dịch chuyển màu “mượt hơn. Bảng điều khiển 10-bit có thể tạo ra hơn một tỷ màu và các cấp độ thấp hơn như 8-bit ít hơn 64 lần. Màn hình có độ phân giải cao sử dụng màu 10 bit để xử lý hình ảnh.

Các dải màu đặc biệt có thể được biểu diễn trong một hình ảnh được gọi là không gian màu
Các dải màu đặc biệt có thể được biểu diễn trong một hình ảnh được gọi là không gian màu

Các dải màu đặc biệt có thể được biểu diễn trong một hình ảnh được gọi là không gian màu, với hai dải màu phổ biến nhất là sRGB và Adobe RGB. Đại diện cho cùng một lượng màu và gam màu hẹp hơn là sRGB trong khi gam màu rộng hơn sẽ là Adobe RGB.

Top 3 màn hình dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Dựa trên tiêu chí lựa chọn kể trên, máy tính Long Hải xin chia sẻ đến bạn đọc top 3 màn hình dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Màn hình Dell U2412M

Màn hình Dell U2412M cung cấp cho người dùng cái nhìn sâu sắc về hình ảnh chân thực. Màu sắc rực rỡ với ánh sáng và độ tương phản tuyệt vời. Đồng thời thiết kế linh hoạt, chuyên nghiệp và thoải mái phù hợp với tất cả người dùng bình thường.

Màn hình Dell U2412M
Màn hình Dell U2412M

Màn hình đồ họa cao cấp được thiết kế táo bạo với hai tông màu chủ đạo là trắng, đen. Màn hình máy tính đồ họa U2412M với kích thước tiêu chuẩn 24.0 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 1920 x 1200, tỷ lệ khung hình 16:10, tần số 60Hz, đáp ứng 8ms với độ sâu màu lên đến 16,8 triệu màu, tỷ lệ màu lên đến 82% độ phủ và độ sáng màn hình 300cd / m2.

Màn Hình Kingview KV-2419H

Màn Hình Kingview KV-2419H thiết kế bắt mắt tạo sự thích thú và thoải mái cho người dùng. Đèn nền LED hiện đại tạo nên sự khác biệt và mang đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời với hình ảnh sắc nét, sống động như thật.

Màn Hình Kingview KV-2419H
Màn Hình Kingview KV-2419H

Độ phân giải Full HD 1920 x 1080 mang đến hình ảnh sắc nét, sống động từ mọi góc nhìn. Với khả năng hiển thị khung hình vượt trội trong 2s này. Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời mà không có bất kỳ độ trễ nào khi tải hình ảnh. Hiện tượng ảnh bị vỡ, răng cưa không còn cơ hội ảnh hưởng đến bạn.

Màn hình Hugon 24inch cong

Màn hình Hugon 24inch cong công nghệ hiện đại chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ai cũng muốn sở hữu một màn hình máy tính mỏng, sử dụng được lâu. Màn hình vi tính Hugon 24 inch 75Hz là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Sản phẩm có độ phân giải cao giúp bạn thưởng thức những bộ phim hay trò chơi thú vị nhất. Độ tương phản 20000: 1 tần số 75Hz và góc nhìn 178 ° / 178 ° mang lại cảm giác chân thực cho người dù

Màn hình Hugon 24inch cong
Màn hình Hugon 24inch cong

Bạn đọc vừa tham khảo top 3 màn hình dành cho thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Bạn thích sản phẩm nào nhất? Hãy liên hệ với Long Hải theo địa chỉ dưới đây để sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *